Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

Khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà tại Buôn Ma Thuột, điều đầu tiên bạn quan tâm là gì?  Có phải bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, thương hiệu hay giá dịch vụ chuyển nhà? Vậy giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột được tính như thế nào?

 Đó là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi chuyển nhà. Các dịch vụ chuyển nhà BMT dựa vào yếu tố nào đưa ra mức giá, làm sao biết mức giá đó là mắc, rẻ, hay phù hợp? Làm sao để lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Taxi tải An Phát xin chia sẻ một số thông tin về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột để bạn tham khảo và lựa chọn một hãng taxi tải chuyển nhà phù hợp với gia đình mình. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn ích và giải đáp thắc mắc của bạn về giá dịch vụ chuyển nhà Đăk Lăk

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Buôn Ma Thuột
Giá dịch vụ chuyển nhà tại Buôn Ma Thuột

Cách tính giá chuyển nhà Buôn Ma Thuột

Mỗi đơn vị chuyển nhà ở Đăk Lăk có một khung giá khác nhau, ngoài yếu tố giá bạn nên tham khảo đến chất lượng dịch vụ. Hiện nay, việc thuê xe tải chuyển nhà không khó. Trên mạng tràn lan những thông tin về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, nhưng bao nhiêu % là sự thật, giá rẻ có thật sự an toàn.

Khi nhận được báo giá quá rẻ, bạn nên cân nhắc, vì có thể đó là công ty lừa đảo, trong quá trình vận chuyển không đảm bảo an toàn cho tài sản… Vậy, bạn có dám giao tài sản gia đình mình vào các đơn vị chuyển nhà như thế không?

Một lời khuyên chân thành từ An Phát, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các đơn vị chuyển nhà uy tín, có thương hiệu để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín - chuyên nghiệp - siêu tiết kiệm An Phát
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Buôn Ma Thuột

Chú ý: đánh vào tâm lí thích giá rẻ của khách hàng, một số đơn vị vận tải báo giá chuyển nhà rất thấp, sau đó lại tăng các khoản phụ phí khiến cho giá chuyển nhà tăng gấp đôi so với báo giá ban đầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Quãng đường vận chuyển

Khi tiếp nhận thông tin chuyển nhà, ban đầu chúng tôi sẽ hỏi khách hàng về khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, ước chừng số km vận chuyển. Sau đó sẽ tìm đường đi ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vậy quảng đường vận chuyển ảnh hưởng nhất định đến chi phí chuyển nhà.

Bảng giá taxi tải BMT
Bảng giá taxi tải BMT

Số lượng đồ đạc cần chuyển

Số lượng đồ là yếu tố then chốt quyết định mức giá chuyển nhà. Nếu không đến tận nhà khách hàng khảo sát mà chỉ nghe miêu tả qua điện thoại, đa số khách hàng khi gọi cho An Phát nói: “đồ nhà tôi rất ít, không có gì cả” và mong muốn mức giá thấp. Nhưng việc báo giá qua điện thoại là hết sức mơ hồ.

Ví dụ chuyển một căn nhà 1 tầng nhưng nhiều đồ giá sẽ cao hơn so với chuyển nhà 2 tầng mà đồ đạc ít hơn. Hoặc nếu gia đình bạn cần tháo lắp 2 giường giá sẽ khác với gia đình không tháo lắp đồ gỗ, máy lạnh… Tùy vào mức độ phức tạp của công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, phù hợp nhất để có thể kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Số lượng đồ đạc cần chuyển nhà
Số lượng đồ đạc cần chuyển nhà

Số nhân công bốc xếp

Sau khi xác định số lượng đồ đạc cần chuyển, An Phát sẽ tính toán số nhân công phù hợp, đảm bảo chuyển nhà theo thời gian khách hàng yêu cầu

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tháo dỡ, lắp đặt các đồ gia đụng, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo:

Bảng giá tháo gỡ đồ dùng gia dụng
Bảng giá tháo gỡ đồ dùng gia dụng

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín tại Buôn Ma Thuột

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà nên sẽ không có một bảng giá chính xác về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói BMT. Vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng về giá, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ báo mức giá cạnh tranh nhất dựa vào các tiêu chí nêu trên.

Chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, kỹ năng và kinh nghiệm. Ngoài ra, còn cần thêm nhiều dụng cụ như thùng carton chuyển nhà, băng keo, dây buộc…

Nếu bạn có ý định tự chuyển và chỉ thuê xe tải chuyển nhà ở BMT thì hãy chuẩn bị thật kỹ những đồ dùng cần thiết để việc chuyển nhà diễn ra xuông sẻ nhé. So với việc tự chuyển, nếu bạn chọn một hãng chuyển nhà uy tín thì việc chuyển nhà sẽ bớt khó khăn hơn.

Taxi tải An Phát  là dịch vụ chuyển nhà uy tín Buôn Ma Thuột. Chúng tôi cam kết mức giá chuyển nhà rẻ, nhân viên làm việc có trách nhiệm cao, chất lượng phục vụ tốt, Dịch vụ Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Mọi thông tin liên lạc, tư vấn dịch vụ và đóng góp ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ

VPĐD: 126/8A Y Moan Ênuôl, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Hotline – Zalo: 0947.74.97.97 – 0347.74.97.97

Website:https://taxitaianphat.com/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan :