Taxi tải Buôn Ma Thuột An Phát

Taxi tải BMT An Phát được thành lập từ năm 2008. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển phòng trọ trọn gói & vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh.

Taxi tải BMT An Phát là một trong những thương hiệu quen thuộc với người dân Buôn Ma Thuột khi có nhu cầu vận chuyển. Với chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ tốt đã làm hài lòng hơn 95% khách hàng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi.

Để phát triển lĩnh vực vận tải  Buôn Ma Thuột, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và kế thừa tinh hoa của các hãng Taxi tải lớn trong cả nước, góp sức mình xây dựng một diện mạo mới cho dịch vụ chuyển nhà Buôn Ma Thuột, xe tải chở hàng Đăk Lăk ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Taxi tải Buôn Ma Thuột An Phát luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý. An Phát luôn coi trọng uy tín của doanh nghiệp, và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Taxi Tải Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Buôn Ma Thuột

Các dịch vụ mũi nhọn của Taxi tải giá rẻ BMT:

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển văn phòng

Taxi tải chở hàng

Cho thuê xe tải

Bốc xếp hàng hóa

Vệ sinh công nghiệp

Xe chở hàng Buôn Ma Thuột
Xe chở hàng Buôn Ma Thuột

Cam kết của hãng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ:

Đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng

Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí

Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình

Có xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

Xe chở hàng BMT mới, đảm bảo an toàn hàng hóa

Đền bù thiệt hại 100% nếu có đổ vỡ, thất thoát tài sản

Taxi Tải Chuyển Nhà Buôn Ma Thuột
Dịch vụ chuyển nhà Buôn Ma Thuột

Hệ thống xe tải chở hàng Buôn Ma Thuột

Hiện tại An Phát có đầy đủ các loại xe taxi tải để phục vụ mọi nhu cầu vận tải ở Buôn Ma Thuột: xe đẩy tay, xe nâng, xe cẩu, và các đầu xe tải lớn nhỏ có trọng tải khác nhau: xe 1.4 tấn, xe 2.5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn… Phù hợp với mọi địa hình, đường phố và các con hẻm nhỏ trong thành phố. Xe luôn được bảo hành, đăng kiểm đúng định kì đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên, tài xế lành nghề, luôn vui vẻ, nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ làm cho những công việc khó khăn, mất sức như chuyển nhà, bốc xếp hàng hóa ở BMT trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chất lượng dịch vụ taxi tải BMT 

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Những nổ lực của dịch vụ Taxi tải BMT An Phát đã được đền đáp bằng sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hàng ngàn khách hàng trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu hàng đầu của An Phát, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ. Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý báu cho An Phát. Chính vì thế mà với bất kì đơn hàng nào, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn làm hết sức và tận tâm phục vụ.

Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến, khách chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ chất lượng. Hiện tại, Taxi tải An Phát đang áp dụng mức giá rẻ cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác cùng ngành.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi quảng cáo, ông bà ta có câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” hãy trải nghiệm và cho mình câu trả lời chính xác nhất về chất lượng dịch vụ vận tải BMT An Phát. Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn lựa cho mình đợn vị vận tải phù hợp nhất nhé!

LIÊN HỆ TAXI TẢI AN PHÁT BMT

Mọi thông tin liên lạc, tư vấn dịch vụ và đóng góp ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ

Văn phòng đại diện: 126/8A Y Moan Ênuôl, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Hotline: 0947.74.97.97 – 0347.74.97.97

Website: https://taxitaianphat.com/

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan :