Top 5 chành xe Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn uy tín nhất

Xe tải chở hàng BMT xin giới thiệu đến quý khách hàng top 5 chành xe uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng bmt hoặc chuyển nhà trọn gói bmt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến trong và ngoài tỉnh, không ghép hàng. Quý khách có nhu cầu ghép hàng hãy gọi vào số điện thoại các nhà xe để được tư vấn và báo giá. Xin cảm ơn quý khách.

Phương Trang FUTA Express Đăk Lăk

Được thành lập từ năm 2012, FUTA Express là Công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ. Vận chuyển hàng hóa đi 64 tỉnh thành Việt Nam.

Đánh giá chung: Gía gửi hàng cao hơn so với các hãng khác, vì là hãng lớn có thương hiệu nên chất lượng phục vụ khá tốt.

Địa chỉ: 172 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nhấp vào để gọi: 1900 6067

Dịch vụ vận tải An Phát:

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng nhanh Buôn Ma Thuột đi HCM và ngược lại. Hàng hoá được đảm bảo chuyển nhanh trong 24h. Giao nhận hàng tận nhà theo yêu cầu.

Đánh giá chung: Vận chuyển hàng hóa giá rẻ, nhanh chóng

Địa chỉ: 311 Hoàng Diệu, TP. Buôn Ma Thuột

Nhấp vào để gọi: 0947.84.70.70

Nhà xe Tiến Đạt:

Chuyên vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ Buôn Ma Thuột đi Hồ Chí Minh và ngược lại.

Đánh giá: Nhà xe chỉ vận chuyển hàng hóa, ghép hàng, có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến vì không có trang web.

Địa chỉ: 01 đường 10-3 Vành Đai, TP. BMT, Đăk Lăk or 328 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột

Nhấp vào để gọi: 0934.86.55.58 – 0914.47.55.58

Chành xe Trọng Tấn

Trọng Tấn được thành lập từ năm 2005, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đây là đơn vị hoạt động mạnh về lĩnh vực chành xe tải, giúp vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến mọi địa phương tùy theo thỏa thuận.

Địa chỉ: 100 đường vành đai cũ, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Nhấp vào để gọi: 0918.517.700

Nhà xe Thu Đức

Đây là nhà xe chủ yếu phục vụ dịch vụ vận chuyển hành khách. Hiện nay có bổ sung thêm dịch vụ ghép hàng bằng xe tải. Tuyến vận chuyển BMT đi Sài Gòn

Đánh giá chung: Đây là một trong những nhà xe ra đời sớm tại Đăk Lăk. Tuy nhiên điểm trừ của hãng này là thái độ nhân viên trực điện thoại không làm hài lòng khách hàng. Nếu trong thời gian tới, nhà xe không cải thiện điểm này sẽ mất đi một lượng khách hàng đáng kể.

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Nhấp vào để gọi: 0913.423.795

Trên đây là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Buôn Ma Thuột đi Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng nào muốn hàng hóa của mình của mình được bảo quản tốt nhất, an toàn nhất, có thể thuê xe tải chở hàng nguyên chuyến, không thông qua ghép hàng của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng BMT An Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe xe tải chở hàng đi Sài Gòn giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà BMT đi Sài Gòn cạnh tranh so với các hãng taxi tải BMT khác.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan :