Top 5 chành xe Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn uy tín nhất

Chành xe là gì?

Chành xe được biết đến là địa điểm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Các hình thức chành xe

  1. Chành xe khách: là những xe chuyên chở người. Tuy nhiên, họ vẫn có khoan trống để chứa hàng hóa. Những món đồ chành thường có kích thước nhỏ, gọn gàng, không dễ đổ vỡ,… phù hợp với người dân gửi những món đồ như: xe máy, đồ ăn, trái cây…
  2. Chành xe tải hay còn gọi là “ghép hàng” hoặc “ghép xe”: Tức hàng hóa của nhiều khách hàng sẽ được vận chuyển trên cùng một chuyến xe tải để giảm chi phí, thay vì mỗi người phải thuê riêng một chiếc xe tải chở hàng. Phù hợp với những hàng hóa kích cỡ lớn, cồng kềnh, dao động từ khoảng 100kg trở lên.
  3. Chành xe… không có xe: Dùng để chỉ những đơn vị vận tải liên kết. Những đơn vị này không có xe riêng, họ sẽ là đơn vị trung gian, liên hệ với các phương tiện, nhà xe phù hợp để gửi hàng hóa của khách đi. Miễn sao hàng hóa đến được nơi khách hàng yêu cầu.

Vậy ở Buôn Ma Thuột, đơn vị chành xe nào uy tín? Trong bài viết này, Taxi tải An Phát xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 chành xe uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột.

Phương Trang FUTA Express Đăk Lăk

Được thành lập từ năm 2012, FUTA Express là Công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ. Vận chuyển hàng hóa đi 64 tỉnh thành Việt Nam.

Đánh giá chung: Gía gửi hàng cao hơn so với các hãng khác, vì là hãng lớn có thương hiệu nên chất lượng phục vụ khá tốt.

Địa chỉ: 172 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 1900 6067

Dịch vụ vận tải An Phát:

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng nhanh Buôn Ma Thuột đi HCM và ngược lại. Hàng hoá được đảm bảo chuyển nhanh trong 24h. Giao nhận hàng tận nhà theo yêu cầu.

Đánh giá chung: Vận chuyển hàng hóa giá rẻ, nhanh chóng

Địa chỉ: 311 Hoàng Diệu, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0947.84.70.70

Nhà xe Tiến Đạt:

Chuyên vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ Buôn Ma Thuột đi Hồ Chí Minh và ngược lại.

Đánh giá: Nhà xe chỉ vận chuyển hàng hóa, ghép hàng, có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến vì không có trang web.

Địa chỉ: 01 đường 10-3 Vành Đai, TP. BMT, Đăk Lăk or 328 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0934.86.55.58 – 0914.47.55.58

Chành xe Trọng Tấn

Trọng Tấn được thành lập từ năm 2005, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đây là đơn vị hoạt động mạnh về lĩnh vực chành xe tải, giúp vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến mọi địa phương tùy theo thỏa thuận.

Địa chỉ: 100 đường vành đai cũ, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: 0918.517.700

Nhà xe Thu Đức

Đây là nhà xe chủ yếu phục vụ dịch vụ vận chuyển hành khách. Hiện nay có bổ sung thêm dịch vụ ghép hàng bằng xe tải. Tuyến vận chuyển BMT đi Sài Gòn

Đánh giá chung: Đây là một trong những nhà xe ra đời sớm tại Đăk Lăk. Tuy nhiên điểm trừ của hãng này là thái độ nhân viên trực điện thoại không làm hài lòng khách hàng. Nếu trong thời gian tới, nhà xe không cải thiện điểm này sẽ mất đi một lượng khách hàng đáng kể.

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 0913.423.795

Trên đây là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Buôn Ma Thuột đi Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng nào muốn hàng hóa của mình của mình được bảo quản tốt nhất, an toàn nhất, có thể thuê xe tải chở hàng nguyên chuyến, không thông qua ghép hàng của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng BMT An Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe xe tải chở hàng đi Sài Gòn giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà BMT đi Sài Gòn cạnh tranh so với các hãng taxi tải BMT khác.